Ngày 4 - 6 Tháng Chín 2014
10:00 - 17:00

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Tân Bình (TBECC)
446 Hoàng Văn Thụ
Phường 4, Quận Tân Bình
Sự kiện quốc tế cho Doanh nghiệp, Cơ hội Kinh doanh và Quyền Sở hữu Trí tuệ tại Việt Nam
Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho bản thân - Bạn có thể làm gì ở
IFBO Vietnam:
1   Khám phá những cơ hội kinh doanh mới
Gặp gỡ các nhà ủy quyền kinh doanh, các đại lý phân phối, và các chuyên gia nghiên cứu thị trường. Tạo dựng mối liên kết với cộng đồng kinh doanh, hình thành những mối hợp tác mới và ký kết các hợp đồng kinh doanh!
     
2   Tham gia các buổi họp mặt:
IFBO Vietnam tạo cơ hội để bạn có thể có được câu trả lời cho những thắc mắc của mình ngay lập tức. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể nói chuyện với càng nhiều người càng tốt.
     
3   Tham dự các Hội nghị chuyên đề cấp quyền kinh doanh MIỄN PHÍ
Các hội nghị chuyên đề cấp quyền kinh doanh đều cung cấp rất nhiều thông tin. Hãy lắng nghe các chuyên gia nghiên cứu thị trường và tìm hiểu quy cách hoạt động của việc cấp quyền kinh doanh.Các buổi họp đều được trình bày bằng tiếng Anh, trừ trường hợp có ghi chú khác. Không yêu cầu phúc đáp.
     
4   Thu thập các tài liệu quan trọng
Các nhà triển lãm dành cho bạn một cơ hội tuyệt vời để sở hữu những tạp chí kinh doanh và các tài liệu khác phục vụ cho việc xem xét lại thông tin của bạn ngay cả sau khi IFBO Vietnam đã kết thúc.

Hơn hết là, xin hãy tận hưởng chuyến đi của bạn!
- Nhóm IFBO Vietnam
 
 
Đừng bỏ lỡ các nhà triển lãm này!
     
  BORNEO OIL BERHAD (SugarBun)
Từ khởi đầu khiêm tốn của mình - một tiệm kem - vào năm 1979, SugarBun đã phát triển và trở thành Hệ thống Nhà hàng Phục vụ nhanh đi đầu và đổi mới nhất tại Malaysia. SugarBun cung cấp những sản phẩm hấp dẫn nhất trải dài từ ẩm thực châu Âu tới ẩm thực châu Á và những công thức kết hợp mới. Hiện tại SugarBun đang có 83 nhà hàng ủy quyền kinh doanh tại Malaysia, Brunei, Bangladesh, Australia và Indonesia.
     
  GLOBAL BRAND DEVELOPMENT ASSOCIATES
SDN BHD (World Franchise Associates)

World Franchise Associates là một công ty dịch vụ ủy quyền kinh doanh toàn cầu, nhằm giúp các nhà ủy quyền kinh doanh hòa nhập vào thị trường quốc tế và giúp các khách hàng mua quyền kinh doanh quốc tế giành được các nhãn hiệu đã được ủy quyền kinh doanh.
     
  MUDDY MURPHY HOLDINGS PTE LTD
(The Manhattan Pizza Co.)

The Manhattan Pizza Co. mở đại lý đầu tiên của mình ở Singapore năm 2012, với một mục tiêu giản đơn nhằm giới thiệu những thực đơn New York đáng tin cậy, giá cả phải chăng và vô cùng hấp dẫn tới với châu Á. Có thể dễ dàng được nhân rộng, ý tưởng về Phục vụ nhanh đầu tiên ấy đã, chỉ trong vòng 2 năm, làm mưa làm gió trên thị trường với những miếng pizza thủ công chất lượng ở một mức giá đáng kinh ngạc.
     
  SUN SPARK GROUP (Tino's Pizza Café)
Sun Spark Group đảm đương việc tạo ra lợi nhuận cho các đại lý phân phối trên toàn cầu. Thương hiệu tinh tế của chúng tôi, Tino's Pizza Café, đã được thành lập ở Trung Quốc, Đài Loan và Malaysia. Chúng tôi cung cấp món pizza Neapolitan ngon miệng nhất và các sản phẩm cà phê chất lượng cao tùy theo lựa chọn của khách hàng. Dạng quán café cỡ vừa này phù hợp với cả các vị trí như trung tâm thương mại và dọc bên đường.
     
  THE CHICKEN RICE SHOP
Cơm gà Hải Nam truyền thống ban đầu chỉ xuất hiện ở những quầy bán rong và chỉ phục vụ cho một phần nhỏ của xã hội. Hiện tại đã có một nơi mà dành cho tất cả mọi người để tận hưởng hương vị cơm gà Hải Nam trong khung cảnh một nhà hàng gia đình. Chúng tôi mở cửa từ năm 200 và cho tới giờ đã có hơn 70 nhà hàng dọc khắp Đông Nam Á. Hãy tham gia vào quá trình phát triển thú vị này cùng chúng tôi, những người đang tìm kiếm những đại diện kinh doanh hàng đầu trong khắp các khu vực được lựa chọn trên thế giới.
     
  ASIAWIDE FRANCHISE CONSULTANTS PTE LTD
Asiawide là một trong những công ty có đầy đủ điều kiện và kinh nghiệm nhất, đã thành lập được 22 năm. Chúng tôi có 40 văn phòng trên 32 quốc gia và đã trợ giúp cho 650 công ty tại châu Á phát triển hệ thống đại lý kinh doanh của họ.
 
*Qui định về điều kiện Tham gia và Trang phục: Sự kiện chỉ dành cho các khách mời trong lĩnh vực kinh doanh thương mại hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư. Trẻ em dưới 16 tuổi không được phép tham dự kể cả đi kèm. Tất cả các khách tham dự phải mặc trang phục công sở phù hợp. Nhà tổ chức có quyền từ chối khách khi nhận thấy trang phục của khách không phù hợp, ví dụ như mặc quần sooc, đi dép xăng đan hay dép lê.
Trang chủ | Giới thiệu | Dành cho khách mời | Dành cho đơn vị triển lãm |
Tham gia danh sách gửi thư
| Tải về brochure | Liên hệ