Xin VISA

vietnamese

Phần lớn du khách đến Việt Nam đều cần visa để nhập cảnh. Miễn visa cho công dân các nước đã ký kết hiệp định miễn thị thực song phương hoặc đơn phương với Việt Nam; visa du lịch có thể có giá trị từ 15 đến 30 ngày.

Vui lòng truy cập trang web chính thức của Hiệp hội Du lịch Việt Nam để biết chi tiết về thủ tục xin visa.